A jẹ Ẹri pe Ifẹ si Imọ-ẹrọ Titaja N dagba!

Awọn olugbo wa n dagba. Kii ṣe diẹ bi o ti ṣe ni mimu ni ọdun mẹwa to kọja. O n dagba ni gbogbo oṣu kan bi awọn ile-iṣẹ siwaju ati siwaju sii ti bori pẹlu awọn ipinnu ti o nilo ṣe pẹlu iyi si imọ-ẹrọ tita. Martech Zone ti dagba de opin 40% ọdun ju ọdun lọ ni apapọ awọn ibewo 100,000 ni oṣooṣu pẹlu ~ 75,000 awọn alabapin imeeli (ni bayi a wa lori CircuPress - pẹpẹ imeeli ti a kọ fun WordPress). Wa Twitter, Facebook,

#Atomicchat: Akoonu Ti ipilẹṣẹ Olumulo

Ti o ba tẹle mi lori Twitter, a ni apejọ iwiregbe iyalẹnu pẹlu awọn eniyan ni Atomic Reach ti o sọrọ nipa akoonu ti o ṣẹda Olumulo (UGC) Eyi ni awọn ifojusi ati awọn gbigbe bọtini lati #AtomicChat Twitter iwiregbe, ti gbalejo ni gbogbo ọjọ Ọjọbọ ni 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Tẹle @Atomic_Reach fun gbogbo awọn imudojuiwọn titaja akoonu rẹ! Kukuru fun akoonu ti ipilẹṣẹ olumulo, UGC ni ọrọ ti a lo lati ṣapejuwe eyikeyi iru akoonu gẹgẹbi fidio, awọn bulọọgi, fọọmu ijiroro